5 แอพรวมรูปที่ พ่อค้า-แม่ค้า ต้องมี!

5 แอพรวมรูปที่ พ่อค้า-แม่ค้า ต้องมี!

1. PicCollage  เป็นแอพสำหรับรวมรูปหลายๆ รูปไว้ใน 1 ภาพ มี Grid หลายแบบ อยากจัดภาพแนวไหนเลือกได้ตามใจชอบ ความเจ๋งของตัวนี้อีกอย่างคือสามารถเพิ่มลูกเล่นอื่นๆ ให้แต่งภาพอย่างหลากหลาย
สามารถเพิ่มสติกเกอร์ ข้อความ กรอบรูป อีกทั้งยังมี Background ให้เปลี่ยนได้อีก และ สามารถเซฟและ แชร์ผ่านทาง Facebook / Instagram / Twitterได้ทันทีเลยจ้า2. PhotoGrid รวมรูป วางLayout จัดเต็มไปเลยกับแอพนี้ แอพรวมรูปที่โด่งดังมานาน สามารถนำภาพมารวมกันเป็นภาพเดียวได้ มีLayoutให้เลือกหลายแบบตัวแอพจะช่วยจัดและออกแบบการวางภาพให้
และยังสามารถเลือกกรอบรูป ที่จะนำมาตกแต่งได้อีกใส่พื้นหลังเก๋ๆได้ แต่งภาพเสร็จสามารถเซฟและแชร์ลงโซเชียลได้ ใครอยากได้แอพช่วยแต่งภาพสินค้าแบบรวมรูป แนะนำเลยจ้า


3. MOLDIV แอพสร้างภาพ Collage แบบเทพๆจุดเด่นอยู่ที่การสร้างและ Edit ภาพสไตล์ Collageสามารถนำภาพหลายๆ ภาพมารวมกันให้อยู่ในภาพเดียว ซึ่งในแต่ละเฟรมที่กำลัง Edit ก็สามารถ
ปรับแต่งเพิ่มเติมได้ ไม่ว่าจะปรับความโค้ง ความหนาเส้นกรอบ รวมถึงระยะห่างของแต่ละเฟรมแถมยังใส่พื้นหลัง สติกเกอร์ และ Text ได้ด้วย ใครอยากได้แอพฟังก์ชั่นครบต้องลอง!4. FotoRus แอพแต่งภาพ Collage / Grid ในตำนาน แอพที่แต่งรูปได้หลายแบบและใช้ง่ายมาก โดยเฉพาะ เมนูหลักอย่างการแต่งรูป Collage ใส่รูปในกรอบหลายๆ รูป มีการรวมภาพแบบ Grid จัดภาพใส่กรอบ
รวมกันอีกด้วย สามารถประยุกต์แต่งภาพขายสินค้าหรือภาพถ่ายอื่นๆ ได้เพราะมีลูกเล่นพวกสติกเกอร์ เพิ่มภาพจาก Theme สำเร็จของทางแอพมาก็ยังมีเด้อ5. LINE Camera จบครบเรื่องการแต่งรูป รวมรูปก็ทำได้!แอพสุดท้ายถือเรียกได้ว่าเป็นแอพแต่งรูป Basic ที่ทุกคนต้องเคยผ่านการใช้มาแล้ว ก็คือ LINE Camera จริงๆ แล้วแอพนี้ทำได้ทั้งแต่งสี
เพราะมี Filters มาให้แบบสำเร็จรูป ปรับลดขนาด เพิ่มสติกเกอร์ หรือแม้แต่ ‘ตัดรูป’ ก็ได้ การรวมรูปจะมีเมนูภาพ Collage มาให้ มีรูปแบบ Layout สำเร็จ สามารถเลือกได้เลยแต่ละแบบสวยถูกใจแน่นอนจ้า